PHẦN MỀM AUTO ZALO – GỬI TIN NHẮN ZALO HÀNG LOẠT

Phần mềm gửi tin nhắn Zalo Marketing dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn tối ưu tất cả tính năng trên Zalo.


Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh – giúp bạn làm Zalo Marketing đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết


Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh – giúp bạn làm Zalo Marketing đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết

TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN BỘ KÊNH ZALO
BẬT MÍ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG VẬN HÀNH BÁN HÀNG KÊNH ZALO HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 1 NHÂN SỰ NHÀN TÊNH

- Quản lý hội thoại nhân viên trên Zalo chưa bao giờ là dễ dàng.
Vừa quản lý vừa tự động hóa marketing bán hàng.
- Quản lý Zalo Shop Business
- Đăng bài và lên lịch hẹn đăng bài
- Tăng công suất lên 99 lần năng lực nhân sự của bạn, là điều chưa phần mềm nào làm được ngoài Zalo marketing chốt nhanh.
- Công cụ duy nhất kiểm soát mọi Zalo nhân viên giúp doanh nghiệp quản trị toàn diện về chất lượng đội ngũ kinh doanh.- Doanh nghiệp có nhiều data khách hàng. Nhưng không thể chuyển đổi hoặc không thể gia tăng tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ. Hoặc sản phẩm bạn có nhiều nhân viên kinh doanh đang tương tác với khách hàng qua Zalo nhưng không thể đọc hay kiểm soát nội dung hội thoại.
- Bạn cảm thấy bế tắc khi không thể tối ưu kiểm soát chất lượng hội thoại của nhân viên.
- Bạn không thể kiểm soát tính bảo mật và an toàn DATA THÔNG TIN KHÁCH HÀNG dẫn đến việc nhân viên nghỉ làm bạn mất khách.
- Thông tin khách hàng bị rao bán bởi chính nhân viên của bạn. Đừng lo lắng. Trải nghiệm ngay Zalo Marketing Chốt Nhanh.
- Các tính năng quản trị vượt trội giúp bạn kiểm soát và tối ưu toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh.
- Với zalo marketing chốt nhanh. Bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản nhân viên kiểm soát toàn bộ hệ thống tài khoản Zalo. Xem và theo dõi hội thoại trên nhiều tài khoản Zalo.- Sử dụng trên mọi thiết bị cùng lúc kể cả điện thoại. Tự động hóa quy trình kinh doanh bán hàng. Zalo marketing chốt nhanh. Là công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến được tin dùng từ 2016 với hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng.
-------------------------------
- Chia sẻ nội dung hình ảnh và video.
- Tự động Kết bạn thành viên trong nhóm
- Tự động đồng ý lời mời kết bạn.
- Tự động kết bạn theo số điện thoại.


- Tự động tham gia nhóm theo link.
- Tự động lặp lại chiến dịch marketing.
- Tự động thu hồi lời mời đã gửi kết bạn.
- Tự động thêm thành viên vào nhóm Zalo.
- Tự động gửi tin nhắn hình ảnh đến bạn bè và số điện thoại.
- Quản lý và xem được toàn bộ tin nhắn những tài khoản nhân viên.
=>....Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

* Sử dụng trên tất cả các thiết bị máy tính và điện thoại di động cùng lúc.

* Không cần máy móc thiết bị cấu hình cao

* Cập nhật thêm chức năng đăng bài ngay và đặt lịch hẹn cho bài đăng trên phần mềm ( 10/10/2022 )* Cập nhật thêm chức năng Zalo Shop trên phần mềm ( 20/10/2023 )


* Cập nhật thêm chức năng Mini Shop trên phần mềm ( 21/11/2023 )
Tạo gian hàng đăng sản phẩm (Tương tự Shopee)

* Cập nhật thêm chức năng tùy chọn: ( 12/12/2023 )
- Liên hệ người bán
- Đặt hàng trực tiếp
  * Cập nhật thêm chức năng quản lý đơn hàng trên hệ thống ( 10/01/2024 )* Cập nhật thêm chức năng: ( 10/01/2024 )
- TỰ ĐỘNG THÔNG BÁO XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG đến người mua

* Cập nhật thêm chức năng: ( 10/01/2024 )
- XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG TỰ ĐỘNG GỬI TIN NHẮN CẢM ƠN đến người mua* Không cần treo máy, cắm máy, tốn điện ngày đêm như các phần mềm khác5 lý do bạn nên dùng phần mềm Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh làm marketing zalo

Marketing Chốt Nhanh – đúng như tên gọi là phần mềm hỗ trợ cho mọi cá nhân và các nhà tiếp thị đang muốn tối ưu tất cả tính năng của Zalo. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu khiến bạn cần tìm hiểu phần mềm gửi tin nhắn Zalo Chốt Nhanh

1. Phần Mềm Zalo Marketing Chốt Nhanh Đơn Giản Dễ DùngPhù hợp cho tất cả mọi cá nhân và doanh nghiệp, cả những người không am hiểu về công nghệ.
Phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng Việt. Các chức năng được phát triển dựa trên những tính năng cơ bản của ứng dụng Zalo.

Do đó, chỉ cần 5 phút, bạn sẽ dễ dàng thành thạo cách dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Zalo Chốt Nhanh.

2. Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Zalo Hàng Loạt Tự ĐộngPhần mềm Zalo Marketing Chốt Nhanh giúp bạn gửi tin nhắn Zalo cho bạn bè hàng loạt, gửi tin nhắn Zalo marketing tới các nhóm nhanh chóng.
Nhờ vậy, bạn có thể dành thêm thời gian cho những công việc khác, thay vì phải nhắn thủ công.

3. Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Cùng LúcBạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều Zalo cùng lúc.


- Thậm chí nhận tin nhắn đến, chat Zalo hoặc thực hiện tương tác bất kỳ với người dùng Zalo khác mà không cần đăng nhập tài khoản trên trình duyệt hoặc App.

- Đây cũng là tính năng mạnh mẽ nhất mà Zalo Chốt Nhanh nỗ lực phát triển để mang tới phần mềm giải pháp Zalo Marketing cho bạn.

4 Tùy Chỉnh Kết Bạn Hàng Loạt

Nếu như bạn có danh sách các số điện thoại cần thêm liên hệ, bạn chỉ cần lưu data này trong danh sách Nhiệm vụ gửi lời kết bạn hàng loạt sẽ được Zalo Chốt Nhanh xử lý.

Zalo Marketing Chốt Nhanh Hoạt Động Dựa Trên Uy Tín Và Kinh Nghiệm
Chốt Nhanh hoạt động từ năm 2016. Chúng tôi nhận thấy Zalo hiện nay đã phát triển mạnh mẽ thành ứng dụng nhắn tin online hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là góp phần tạo ra giải pháp giúp mọi người tối ưu công việc khi sử dụng Zalo.

Vì vậy Chốt Nhanh đã cho ra mắt phần mềm Zalo Marketing Chốt Nhanh để được đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như trong các chiến dịch Zalo Marketing.
Các tính năng chính của phần mềm Zalo Marketing - Chốt Nhanh
Bạn có thể sử dụng phần mềm Zalo Marketing của Chốt Nhanh thay cho ứng dụng Zalo Desktop hay trình duyệt. Bởi Zalo Marketing Chốt Nhanh cho phép bạn thực hiện mọi tương tác như đang dùng ứng dụng Zalo. Ví dụ: Nhận tin nhắn đến và phản hồi lại, tìm kiếm người dùng theo số điện thoại...v.v.Công cụ Zalo Marketing Chốt Nhanh sở hữu những tính năng gì để thúc đẩy marketing và tối ưu Zalo của bạn?
Đăng nhập & Sử dụng đồng thời nhiều Zalo trên một giao diệnPhần mềm Zalo Chốt Nhanh giúp bạn đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Zalo và sử dụng tất cả cùng lúc. Đây là tính năng mạnh mẽ nhất mà Chốt Nhanh Marketing nỗ lực phát triển để mang tới giải pháp Zalo Chốt Nhanh cho bạn.- Tối ưu chiến dịch Marketing trên Zalo bằng cách chuyên biệt từng nhiệm vụ cho mỗi tài khoản. Tài khoản A phụ trách việc gửi tin nhắn tới các số điện thoại; Tài khoản B đảm nhận vai trò kết bạn; Tài khoản C gửi tin nhắn cho nhóm...v.v.

- Phần mềm Zalo Marketing Chốt Nhanh hỗ trợ kéo nhóm tự động nhanh chóng. Ngoài ra, các nhóm đều được quản lý trong một danh sách giúp bạn theo dõi thuận tiện.- Quá trình gửi tin nhắn diễn ra được cập nhật kết quả ngay lập tức. Bạn có thể theo ngay trong phần quản lý tin nhắn một cách dễ dàng.

-Không chỉ gửi tin nhắn cho bạn bè, phần mềm Zalo Marketing Chốt Nhanh còn hỗ trợ bạn nhắn tin đến số điện thoại lạ. Đặc biệt, phần mềm có khả năng nhắn tin Zalo cho nhiều số điện thoại cùng lúc.Cập nhật nhanh chóng danh sách các nhóm bạn đã tham gia, Zalo Marketing Chốt Nhanh là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý bán hàng chuyên nghiệp, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động chọn những nhóm bất kỳ trong danh sách để gửi tin nhắn Zalo.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM ZALO MARKETING CHỐT NHANH

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ


XEM THÊM PHẦN MỀM MKT BÁN HÀNG KÊNH FACEBOOK