PHẦN MỀM AUTO ZALO TRÊN ĐIỆN THOẠI

Phần mềm gửi tin nhắn Zalo Marketing dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp muốn tối ưu tất cả tính năng trên Zalo.


Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh – giúp bạn làm Zalo Marketing đơn giản nhưng hiệu quả hơn bao giờ hết.

TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN BỘ KÊNH ZALO
BẬT MÍ BÍ QUYẾT XÂY DỰNG VẬN HÀNH BÁN HÀNG KÊNH ZALO HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 1 NHÂN SỰ NHÀN TÊNH

* Sử dụng trên tất cả các thiết bị máy tính và điện thoại di động

* Không cần máy móc thiết bị cấu hình cao

* Không cần treo máy, cắm máy, tốn điện ngày đêm như các phần mềm khác* Quản lý tin nhắn của tất cả tài khoản trên 1 giao diện bất cứ đâu, quá ư là tiện lợi luôn, gấp Xxx lần sự tiện lợi khi dùng trên điện thoại hay máy tính
- Tự động đồng ý lời mời kết bạn
- Tự động kết bạn theo số điện thoại
- Tự động lặp lại chiến dịch
- Tự động thu hồi lời mời đã gửi kết bạn
- Tự động thêm thành viên vào nhóm zalo
- Sử dụng được trên nhiều thiết bị máy tính và điện thoại
- Tự động tham gia nhóm theo link
- Tự động gửi tin nhắn, hình ảnh đến bạn bè và người lạ

=> Và còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khai phá 

5 lý do bạn nên dùng phần mềm Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh làm marketing
Zalo Chốt Nhanh – đúng như tên gọi – Là phần mềm hỗ trợ cho mọi cá nhân và các nhà tiếp thị đang muốn tối ưu tất cả tính năng của Zalo. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu khiến bạn cần tìm hiểu phần mềm gửi tin nhắn Zalo Chốt Nhanh
1. Phần Mềm Zalo Chốt Nhanh Marketing Đơn Giản Dễ Dùng
Zalo Chốt Nhanh phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, cả những người không am hiểu về công nghệ.
Phần mềm được thiết kế với giao diện tiếng Việt. Các chức năng được phát triển dựa trên những tính năng cơ bản của ứng dụng Zalo.

Do đó, chỉ cần 5 phút, bạn sẽ dễ dàng thành thạo cách dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Zalo Chốt Nhanh.
2. Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Zalo Hàng Loạt Tự Động
Phần mềm Zalo Chốt Nhanh giúp bạn gửi tin nhắn zalo cho bạn bè hàng loạt, gửi tin nhắn zalo marketing tới các nhóm nhanh chóng. 
Nhờ vậy, bạn có thể dành thêm thời gian cho những công việc khác, thay vì phải nhắn thủ công.
3. Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Zalo Cùng Lúc
Bạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều zalo cùng lúc.
 
- Thậm chí nhận tin nhắn đến, chat zalo hoặc thực hiện tương tác bất kỳ với người dùng Zalo khác mà không cần đăng nhập tài khoản trên trình duyệt hoặc app.

- Đây cũng là tính năng mạnh mẽ nhất mà Zalo Chốt Nhanh nỗ lực phát triển để mang tới phần mềm giải pháp Zalo Marketing cho bạn.
4 Tùy Chỉnh Kết Bạn Hàng Loạt

Nếu như bạn có danh sách các số điện thoại cần thêm liên hệ, bạn chỉ cần lưu data này trong danh sách Nhiệm vụ gửi lời kết bạn hàng loạt sẽ được Zalo Chốt Nhanh xử lý.

Zalo Chốt Nhanh Hoạt Động Dựa Trên Uy Tín Và Kinh Nghiệm

Zalo Chốt Nhanh hoạt động từ năm 2017. Chúng tôi nhận thấy Zalo hiện nay đã phát triển mạnh mẽ thành ứng dụng nhắn tin online hàng đầu tại Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi là góp phần tạo ra giải pháp giúp mọi người tối ưu công việc khi sử dụng Zalo.

Vì vậy, Zalo Chốt Nhanh đã cho ra mắt phần mềm Zalo Chốt Nhanh để được đồng hành cùng bạn trong công việc cũng như trong các chiến dịch Zalo Marketing.
Các tính năng chính của phần mềm Zalo Marketing - Chốt Nhanh
Công cụ Zalo Chốt Nhanh sở hữu những tính năng gì để thúc đẩy marketing và tối ưu Zalo của bạn?

Đăng nhập & Sử dụng đồng thời nhiều Zalo trên một giao diệnPhần mềm Zalo Chốt Nhanh giúp bạn đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản Zalo và sử dụng tất cả cùng lúc. Đây là tính năng mạnh mẽ nhất mà Chốt Nhanh Marketing nỗ lực phát triển để mang tới giải pháp Zalo Chốt Nhanh cho bạn.

Bạn có thể sử dụng phần mềm Zalo Marketing của Chốt Nhanh thay cho ứng dụng Zalo Desktop hay trình duyệt. Bởi Zalo Chốt Nhanh cho phép bạn thực hiện mọi tương tác như đang dùng ứng dụng Zalo. Ví dụ: Nhận tin nhắn đến và phản hồi lại, tìm kiếm người dùng theo số điện thoại...v.v.

Tối ưu chiến dịch MARKETING trên Zalo bằng cách chuyên biệt từng nhiệm vụ cho mỗi tài khoản. Tài khoản A phụ trách việc gửi tin nhắn tới các số điện thoại; Tài khoản B đảm nhận vai trò kết bạn; Tài khoản C gửi tin nhắn cho nhóm...v.v.


Phần mềm gửi tin nhắn Zalo Chốt Nhanh giúp tùy chỉnh nội dung theo tên bạn bè tương ứng. Ví dụ: Chào Chị Nguyễn Hà; Chào Mr Thương...v.v.Nội dung tin nhắn có thể bao gồm thêm hình ảnh giúp thông điệp thêm thu hút, chuyên nghiệp.
Phần mềm Zalo Marketing hỗ trợ tạo nhóm tự động nhanh chóng. Ngoài ra, các nhóm đều được quản lý trong một danh sách giúp bạn theo dõi thuận tiện.

Quá trình gửi tin nhắn diễn ra được cập nhật kết quả ngay lập tức. Bạn có thể theo dõi báo cáo trong tính năng Trạng Thái một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh cá nhân hóa cho lời mời kết bạn. Điều này giúp cho lời kết bạn thêm chuyên nghiệp, tránh bị nhìn nhận spam hàng loạt.

Không chỉ gửi tin nhắn cho bạn bè, phần mềm Zalo Chốt Nhanh marketing còn hỗ trợ bạn nhắn tin đến số điện thoại lạ. Đặc biệt, phần mềm có khả năng nhắn tin zalo cho nhiều số điện thoại cùng lúc.

Tùy chọn thêm hình ảnh vào nội dung tin. Cá nhân hóa theo tên người nhận nếu data của bạn có thông tin chi tiết.

Cập nhật nhanh chóng danh sách các nhóm bạn đã tham gia, Zalo Chốt Nhanh là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý danh bạ chuyên nghiệp, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, bạn có thể chủ động chọn những nhóm bất kỳ trong danh sách để gửi tin nhắn Zalo.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM CHỐT NHANH ZALO FAST

Gói : Sử dụng 1 Năm giá 2.500.000 VNĐ

  XEM THÊM PHẦN MỀM MKT BÁN HÀNG KÊNH ZALO